ข่าวประชาสัมพันธ์

รางวัลแห่งความสำเร็จ ในการใส่ใจบริการอย่างทุ่มเท
"Mazda Guild 2020 ทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายดีเด่น ประจำปี 2020"
มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย ได้มีการมอบรางวัลศูนย์บริการดีเด่นประจำปี 2563 โดยศูนย์บริการ ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ สาขาเชิงเนิน ได้รับรางวัลทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายดีเด่นประจำปี 2563 เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในนามพนักงาน ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ สาขาเชิงเนิน ทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจให้เราได้รับใช้ทุกท่านเสมอมา เราจะรักษามาตรฐานการบริการและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป


 
ครงการ "ดรีมคาร์ ชวนทำดี" เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน โรงเรียนระยองปัญญานุกูล (โรงเรียนการศึกษาพิเศษระยอง-เพื่อคนพิการ)
 
 
 

 
มาสด้าตอบรับแนวคิดรัฐบาลศูนย์กลางการค้าการลงทุนในภูมิภาค สร้างมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของโลก
 
 
ทางด้าน นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันเรื่องของดิจิตอลนั้นมีความสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์ เนื่องจากสามารถเข้าได้ถึงทุกความต้องการ ซึ่งดิจิตอลจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้กลยุทธ์ทางด้านการตลาด และการสื่อสารนั้นแพร่ขยายไปได้ไกลและเชื่อมโยงคนทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อให้มีความสอดคล้องในการใช้งานในแต่ละประเทศ ดังนั้นเราจึงวางกลยุทธ์ Mazda Building Block Strategy โดยเน้นการวางทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีในอนาคตแบบเป็นขั้นตอน  มี 3 องค์ประกอบที่สำคัญ  คือ เรื่องกรอบเวลาของการนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างเหมาะสม, การพัฒนาโมเดลทางธุรกิจของผู้ผลิตและผู้บริโภค รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับและสอดคล้องกัน เพื่อความพร้อมกับการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามา และการเปลี่ยนถ่ายจากเทคโนโลยีปัจจุบันสู่เทคโนโลยีอนาคตที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด Source:www.mazda.co.th
 
โครงการ "Dreamcar...ชวนทำดี" ร่วมช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมชายหาดเมืองระยอง
 
เนื่องจากวันที่ 5 มิ.ย. นี้ เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก มาสด้า ดรีมคาร์ ระยองโครงการ “ดรีมคาร์ ชวนทำดี” ได้เชิญชวนพนักงานมาสด้า ดรีมคาร์ ระยอง มาร่วมทำดีให้กับชุมชนชาวระยอง ด้วยการร่วมกันเก็บขยะริมชายหาดแสงจันทร์ ในตัวเมืองระยอง เพื่อช่วยลดจำนวนขยะที่มีอยู่จำนวนมากบนชายหาด ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และต่อสัตว์น้ำ เราหวังว่าการทำดีเพียงเล็กน้อยของเราจะช่วยสิ่งแวดล้อมของบ้านเรา เมืองระยอง ได้ไม่มากก็น้อย
 

 
มาสด้า2 ยึดเบอร์หนึ่งเก๋งเล็ก 4 เดือนขายทะลุ 2 หมื่นคัน อัดแคมเปญเด็ดช่วงเวลาดีๆ 9 วันกับ “MAZDA BEAT FEST”
 
 
มาสด้ายิ้มร่าท้าลมร้อน เดือนเมษายนยอดขายพุ่งขึ้นกว่า 4,500 คัน เติบโตขึ้นอีก 5% ยอดขายสะสม 4 เดือน เติบโต 33% ทะลุ 21,000 คัน หลังจากที่เพิ่งเฉลิมฉลองปิดปีงบประมาณไปอย่างสวยหรูเกินกว่าที่คาดการณ์ แถมยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่กลายเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก
นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ภาคส่วน โดยเฉพาะการปรับทัพในส่วนของการบริหารองค์กร โดยเฉพาะยุทธศาสตร์การทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อให้เกิดความแข็งแกร่งทั้งภายในบริษัทฯ และผู้จำหน่าย ตั้งแต่ระดับผู้บริหารลงไปยังพนักงานทุกระดับ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบริการลูกค้า ภายใต้การทำงานเป็นทีม หรือ One Mazda
 
 
ในขณะเดียวกันมาสด้ายังได้เปิดเผยยอดขายรถยนต์มาสด้า 4 เดือนแรกของปี 2561 (มกราคม – เมษายน) ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องมียอดขายทะลุถึง 21,005 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 33% (เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2560) โดยเฉพาะมาสด้า2 ยังครองแชมป์ยอดขายสูงสุดถึง 13,081 คัน เติบโต 42% ลำดับถัดมาเป็นรถอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า CX-5 จำนวน 3,071 เติบโตสูงสุดถึง 186% ตามมาด้วยรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 2,065 ลดลงเล็กน้อย 8% รถยนต์นั่งมาสด้า3 จำนวน 1,666 คัน ลดลงเล็กน้อยเช่นเดียวกัน 8% มาสด้า CX-3 จำนวน 1,115 ลดลง 20% และรถสปอร์ตเปิดประทุนมาสด้า MX-5 จำนวน 7 คัน 
ทางด้าน นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า มาสด้ามุ่งมั่นและทุ่มเทในเรื่องของการตลาดอย่างต่อเนื่อง เราได้ศึกษาถึงความต้องการของผู้บริโภค ทั้งนี้ยังได้รับฟังความคิดเห็นของผู้จำหน่ายหรือดีลเลอร์เพื่อให้แคมเปญเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด โดยเฉพาะช่องทางของการสื่อสารต่างๆ ผ่านไปยังลูกค้า ซึ่งมาสด้าให้ความสำคัญในทุกๆ ช่องทาง เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งออนไลน์ เว็บไซต์ สื่อออฟไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุและโทรทัศน์ รวมทั้งสื่อออฟฟิเชียลของมาสด้าเองทั้ง เว็บไซต์มาสด้า Facebook, LINE, YouTube และอินสตาแกรม นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 12 – 20 พฤษภาคม 2561 มาสด้าได้จัดแคมเปญ “MAZDA BEAT FEST” ให้ใจเต้นแรง...กับช่วงเวลาดีๆ 
 Mazda2 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
Mazda3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
Mazda CX-3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.66% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
Mazda BT-50 PRO เงินดาวน์ 20% ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท/ เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
All-New Mazda CX-5 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 
รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับฟรีประกันชั้น 1 (Mazda Premium Insurance) ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้ามาสด้าทุกโชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในระหว่างวันที่ 12 – 20 พฤษภาคม และออกรถภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รับฟรีทันทีหูฟังบลูทูธจาก JBL มูลค่า 2,490 บาท (จำกัดเพียง 2,000 เครื่อง)
ข้อมูลจาก https://www.mazda.co.th/news/general/20180507-mazda2-20000cars/?utm_source=Facebook&utm_medium=wallpost&utm_campaign=7May&utm_term=click&utm_content=PRnews
 
 
มาสด้าสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ยอดขายสูงสุดทะลุ 5,400 คัน ครองส่วนแบ่งในตลาดสูงถึง 7.1% จากกระแสความร้อนแรงและผลตอบรับจากลูกค้าแบบฉุดไม่อยู่ในรถทุกรุ่นโดยเฉพาะ Mazda2 ขึ้นครองอันดับหนึ่งของตลาดรถเล็กเป็นเดือนที่สองติดต่อกันเคียงคู่มากับความสำเร็จของ All-New Mazda CX-5 ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง  อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mazda.co.th/news/general/20180308-mazda-share-market-7-1-percent/


เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา บริษัท ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด (โชว์รูมรถยนต์มาสด้า จังหวัดระยอง) ได้จัดงานฉลองครบรอบ 16 ปี ขี้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ผ่านมาและขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการกับเรา

โดยคุณวิเชียร กิติไพจิตร (ประธานกรรมการ บริษัทดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด) ได้กล่าวว่า "ผมในนามบริษัท มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมในงานฉลองครบรอบ 16 ปีในวันนี้ บริษัทของเราก่อตั้งมาจาก passion และความรักเกี่ยวกับรถยนต์ เพราะรถยนต์เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักของคนในยุคปัจจุบัน และรถมาสด้าคือรถที่ผมเลือก และภาคภูมิใจจนถึงทุกวันนี้ ว่าได้เลือกรถยนต์ที่มีคุณภาพ ดีไซน์ที่สวยงาม ปลอดภัย และรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าชาวระยองของผมทุกท่าน  มาสด้าไม่เคยหยุดที่จะพัฒนารถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ขับขี่ พร้อมไปกับการพัฒนาการบริการที่เหนือความคาดหมายของลูกค้าเสมอ เช่นเดียวกับบริษัทของเราที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ดังสโลแกนที่ว่า “มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ สร้างรอยยิ้ม บริการให้คุณ”

จากอดีตถึงปัจจุบันเรามีลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น จึงทำให้เราต้องการสร้างการบริการที่ครบวงจรเพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่าน เริ่มจาก โชว์รูมรถยนต์มาสด้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัยยิ่งขึ้น ที่พึ่งแล้วเสร็จเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ทันสมัย ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานมาสด้าแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออก และบริการ ต.ร.อ เพื่อการบริการหลังการขายแบบครบวงจร พร้อมกับอาคารเก็บสต๊อครถยนต์ในร่ม เพื่อการรักษาคุณภาพรถที่ดีให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้เกิดความสำเร็จของบริษัทเราในระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา คือทีมงานของเราทุกคน ที่เลงเห็นความสำคัญและช่วยกันพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ความพยายามของทุกท่านมีผลต่อการเติบโตของบริษัทของเราในวันนี้  จึงขอขอบคุณพนักงานทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เติมโตไปด้วยกันในวันข้างหน้านี้คุณพัชรี กิติไพจิตร (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด) ได้กล่าวถึงรายละเอียดของงานดังนี้ "เราได้มีการปรับปรุงโชว์รูม กับดีไซน์ใหม่ที่สวยหรูมากขึ้น กับ CI ใหม่ของมาสด้าที่เน้นความเรียบหรูมีไสล์มากขึ้นเพื่อให้เข้ากับรถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่ๆ ที่มีความสวยงามและทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาสด้าที่มีความต้องการรถยนต์ที่มีสมรรถนะที่ดี ขับแล้วรู้สึกสนุกสนานกับการขับขี่แล้วยังมีดีไซน์ที่สวยหรูอีกด้วย เวลาขับอยู่บนถนนแล้วรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ขับรถมาสด้าคันนี้ และเช่นเดียวกันภูมิใจที่ได้เข้ามาชมรถและเข้ารับบริการในศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้า ที่มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยองของเรา

มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยอง ได้ให้บริการลูกค้าทุกท่านมาเป็นเวลา  16 ปี แล้ว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เช่นเดียวกับสโลแกนของบริษัท ที่ว่า “ สร้างรอยยิ้ม บริการให้คุณ” และเราก้าวต่อไปอย่างมั่นคง และพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้นเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านค่ะ

สำหรับโปรโมชั่นในงานฉลองครบรอบ 16 ปี มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยอง ในวันนี้ พิเศษสุดๆค่ะ เพียงลงทะเบียนในงานรับบัตร Starbucks Card, Icecream MAGNUM, และของกำนัลอีกมากมาย จองรถในงานรับทันทีกล้อง มาสด้า Active Camera มูลค่า 3,900 บาท และพิเศษที่สุดคือได้ลุ้นรับทองทุกชั่วโมงเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกพิเศษมากมาย รวมถึงมินิคอนเสริตจาก ลิเดียด้วยค่ะ"

 

Powered by MakeWebEasy.com