ข่าวประชาสัมพันธ์

รางวัลแห่งความสำเร็จ ในการใส่ใจบริการอย่างทุ่มเท
มาสด้า ดรีมคาร์ ระยอง การันตีด้วยรางวัลที่สุดแห่งปี 2022 รางวัลเกียรติยศ Mazda Guild Award ทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายยอดเยี่ยมทั้งสองสาขา สาขาปลวกแดง และสาขาเชิงเนิน เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในนามพนักงาน ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขา ทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจให้เราได้รับใช้ทุกท่านเสมอมา เราจะรักษามาตรฐานการบริการและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป


 
ครงการ "ดรีมคาร์ ชวนทำดี" เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน โรงเรียนระยองปัญญานุกูล (โรงเรียนการศึกษาพิเศษระยอง-เพื่อคนพิการ)
 
 
 

 
มาสด้าตอบรับแนวคิดรัฐบาลศูนย์กลางการค้าการลงทุนในภูมิภาค สร้างมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของโลก
 
 
ทางด้าน นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันเรื่องของดิจิตอลนั้นมีความสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์ เนื่องจากสามารถเข้าได้ถึงทุกความต้องการ ซึ่งดิจิตอลจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้กลยุทธ์ทางด้านการตลาด และการสื่อสารนั้นแพร่ขยายไปได้ไกลและเชื่อมโยงคนทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อให้มีความสอดคล้องในการใช้งานในแต่ละประเทศ ดังนั้นเราจึงวางกลยุทธ์ Mazda Building Block Strategy โดยเน้นการวางทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีในอนาคตแบบเป็นขั้นตอน  มี 3 องค์ประกอบที่สำคัญ  คือ เรื่องกรอบเวลาของการนำเทคโนโลยีมาใช้ได้อย่างเหมาะสม, การพัฒนาโมเดลทางธุรกิจของผู้ผลิตและผู้บริโภค รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับและสอดคล้องกัน เพื่อความพร้อมกับการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามา และการเปลี่ยนถ่ายจากเทคโนโลยีปัจจุบันสู่เทคโนโลยีอนาคตที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด Source:www.mazda.co.th
 
โครงการ "Dreamcar...ชวนทำดี" ร่วมช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมชายหาดเมืองระยอง
 
เนื่องจากวันที่ 5 มิ.ย. นี้ เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก มาสด้า ดรีมคาร์ ระยองโครงการ “ดรีมคาร์ ชวนทำดี” ได้เชิญชวนพนักงานมาสด้า ดรีมคาร์ ระยอง มาร่วมทำดีให้กับชุมชนชาวระยอง ด้วยการร่วมกันเก็บขยะริมชายหาดแสงจันทร์ ในตัวเมืองระยอง เพื่อช่วยลดจำนวนขยะที่มีอยู่จำนวนมากบนชายหาด ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และต่อสัตว์น้ำ เราหวังว่าการทำดีเพียงเล็กน้อยของเราจะช่วยสิ่งแวดล้อมของบ้านเรา เมืองระยอง ได้ไม่มากก็น้อย
 

 
มาสด้า2 ยึดเบอร์หนึ่งเก๋งเล็ก 4 เดือนขายทะลุ 2 หมื่นคัน อัดแคมเปญเด็ดช่วงเวลาดีๆ 9 วันกับ “MAZDA BEAT FEST”
 
 
มาสด้ายิ้มร่าท้าลมร้อน เดือนเมษายนยอดขายพุ่งขึ้นกว่า 4,500 คัน เติบโตขึ้นอีก 5% ยอดขายสะสม 4 เดือน เติบโต 33% ทะลุ 21,000 คัน หลังจากที่เพิ่งเฉลิมฉลองปิดปีงบประมาณไปอย่างสวยหรูเกินกว่าที่คาดการณ์ แถมยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่กลายเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดของมาสด้าทั่วโลก
นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ภาคส่วน โดยเฉพาะการปรับทัพในส่วนของการบริหารองค์กร โดยเฉพาะยุทธศาสตร์การทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อให้เกิดความแข็งแกร่งทั้งภายในบริษัทฯ และผู้จำหน่าย ตั้งแต่ระดับผู้บริหารลงไปยังพนักงานทุกระดับ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบริการลูกค้า ภายใต้การทำงานเป็นทีม หรือ One Mazda
 
 
ในขณะเดียวกันมาสด้ายังได้เปิดเผยยอดขายรถยนต์มาสด้า 4 เดือนแรกของปี 2561 (มกราคม – เมษายน) ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องมียอดขายทะลุถึง 21,005 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 33% (เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2560) โดยเฉพาะมาสด้า2 ยังครองแชมป์ยอดขายสูงสุดถึง 13,081 คัน เติบโต 42% ลำดับถัดมาเป็นรถอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า CX-5 จำนวน 3,071 เติบโตสูงสุดถึง 186% ตามมาด้วยรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 2,065 ลดลงเล็กน้อย 8% รถยนต์นั่งมาสด้า3 จำนวน 1,666 คัน ลดลงเล็กน้อยเช่นเดียวกัน 8% มาสด้า CX-3 จำนวน 1,115 ลดลง 20% และรถสปอร์ตเปิดประทุนมาสด้า MX-5 จำนวน 7 คัน 
ทางด้าน นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า มาสด้ามุ่งมั่นและทุ่มเทในเรื่องของการตลาดอย่างต่อเนื่อง เราได้ศึกษาถึงความต้องการของผู้บริโภค ทั้งนี้ยังได้รับฟังความคิดเห็นของผู้จำหน่ายหรือดีลเลอร์เพื่อให้แคมเปญเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด โดยเฉพาะช่องทางของการสื่อสารต่างๆ ผ่านไปยังลูกค้า ซึ่งมาสด้าให้ความสำคัญในทุกๆ ช่องทาง เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งออนไลน์ เว็บไซต์ สื่อออฟไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุและโทรทัศน์ รวมทั้งสื่อออฟฟิเชียลของมาสด้าเองทั้ง เว็บไซต์มาสด้า Facebook, LINE, YouTube และอินสตาแกรม นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 12 – 20 พฤษภาคม 2561 มาสด้าได้จัดแคมเปญ “MAZDA BEAT FEST” ให้ใจเต้นแรง...กับช่วงเวลาดีๆ 
 Mazda2 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
Mazda3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
Mazda CX-3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.66% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
Mazda BT-50 PRO เงินดาวน์ 20% ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท/ เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
All-New Mazda CX-5 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 
รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับฟรีประกันชั้น 1 (Mazda Premium Insurance) ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้ามาสด้าทุกโชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในระหว่างวันที่ 12 – 20 พฤษภาคม และออกรถภายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ รับฟรีทันทีหูฟังบลูทูธจาก JBL มูลค่า 2,490 บาท (จำกัดเพียง 2,000 เครื่อง)
ข้อมูลจาก https://www.mazda.co.th/news/general/20180507-mazda2-20000cars/?utm_source=Facebook&utm_medium=wallpost&utm_campaign=7May&utm_term=click&utm_content=PRnews
 
 
มาสด้าสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ยอดขายสูงสุดทะลุ 5,400 คัน ครองส่วนแบ่งในตลาดสูงถึง 7.1% จากกระแสความร้อนแรงและผลตอบรับจากลูกค้าแบบฉุดไม่อยู่ในรถทุกรุ่นโดยเฉพาะ Mazda2 ขึ้นครองอันดับหนึ่งของตลาดรถเล็กเป็นเดือนที่สองติดต่อกันเคียงคู่มากับความสำเร็จของ All-New Mazda CX-5 ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง  อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mazda.co.th/news/general/20180308-mazda-share-market-7-1-percent/


เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา บริษัท ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด (โชว์รูมรถยนต์มาสด้า จังหวัดระยอง) ได้จัดงานฉลองครบรอบ 16 ปี ขี้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ผ่านมาและขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการกับเรา

โดยคุณวิเชียร กิติไพจิตร (ประธานกรรมการ บริษัทดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด) ได้กล่าวว่า "ผมในนามบริษัท มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมในงานฉลองครบรอบ 16 ปีในวันนี้ บริษัทของเราก่อตั้งมาจาก passion และความรักเกี่ยวกับรถยนต์ เพราะรถยนต์เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักของคนในยุคปัจจุบัน และรถมาสด้าคือรถที่ผมเลือก และภาคภูมิใจจนถึงทุกวันนี้ ว่าได้เลือกรถยนต์ที่มีคุณภาพ ดีไซน์ที่สวยงาม ปลอดภัย และรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าชาวระยองของผมทุกท่าน  มาสด้าไม่เคยหยุดที่จะพัฒนารถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ขับขี่ พร้อมไปกับการพัฒนาการบริการที่เหนือความคาดหมายของลูกค้าเสมอ เช่นเดียวกับบริษัทของเราที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ดังสโลแกนที่ว่า “มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ สร้างรอยยิ้ม บริการให้คุณ”

จากอดีตถึงปัจจุบันเรามีลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น จึงทำให้เราต้องการสร้างการบริการที่ครบวงจรเพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่าน เริ่มจาก โชว์รูมรถยนต์มาสด้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัยยิ่งขึ้น ที่พึ่งแล้วเสร็จเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ทันสมัย ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานมาสด้าแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออก และบริการ ต.ร.อ เพื่อการบริการหลังการขายแบบครบวงจร พร้อมกับอาคารเก็บสต๊อครถยนต์ในร่ม เพื่อการรักษาคุณภาพรถที่ดีให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้เกิดความสำเร็จของบริษัทเราในระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา คือทีมงานของเราทุกคน ที่เลงเห็นความสำคัญและช่วยกันพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดีที่สุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ความพยายามของทุกท่านมีผลต่อการเติบโตของบริษัทของเราในวันนี้  จึงขอขอบคุณพนักงานทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้เติมโตไปด้วยกันในวันข้างหน้านี้คุณพัชรี กิติไพจิตร (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด) ได้กล่าวถึงรายละเอียดของงานดังนี้ "เราได้มีการปรับปรุงโชว์รูม กับดีไซน์ใหม่ที่สวยหรูมากขึ้น กับ CI ใหม่ของมาสด้าที่เน้นความเรียบหรูมีไสล์มากขึ้นเพื่อให้เข้ากับรถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่ๆ ที่มีความสวยงามและทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาสด้าที่มีความต้องการรถยนต์ที่มีสมรรถนะที่ดี ขับแล้วรู้สึกสนุกสนานกับการขับขี่แล้วยังมีดีไซน์ที่สวยหรูอีกด้วย เวลาขับอยู่บนถนนแล้วรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ขับรถมาสด้าคันนี้ และเช่นเดียวกันภูมิใจที่ได้เข้ามาชมรถและเข้ารับบริการในศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้า ที่มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยองของเรา

มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยอง ได้ให้บริการลูกค้าทุกท่านมาเป็นเวลา  16 ปี แล้ว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เช่นเดียวกับสโลแกนของบริษัท ที่ว่า “ สร้างรอยยิ้ม บริการให้คุณ” และเราก้าวต่อไปอย่างมั่นคง และพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้นเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านค่ะ

สำหรับโปรโมชั่นในงานฉลองครบรอบ 16 ปี มาสด้า ดรีมคาร์เซ็นเตอร์ ระยอง ในวันนี้ พิเศษสุดๆค่ะ เพียงลงทะเบียนในงานรับบัตร Starbucks Card, Icecream MAGNUM, และของกำนัลอีกมากมาย จองรถในงานรับทันทีกล้อง มาสด้า Active Camera มูลค่า 3,900 บาท และพิเศษที่สุดคือได้ลุ้นรับทองทุกชั่วโมงเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกพิเศษมากมาย รวมถึงมินิคอนเสริตจาก ลิเดียด้วยค่ะ"

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้